Đồ chơi hải tặc bay

Đồ chơi hải tặc bay

Đồ chơi hải tặc bay

Mã:
Giá thị trường: 85,000 VNĐ
Giá bán: 69,000 VNĐ
 • Tình trạng:
 • Giao hàng: Miễn phí trong nội thành Hải Phòng
 • Đổi trả: 3 ngày

Chi tiết sản phẩm:

 • Cách chơi đơn giản: Hải tặc nấp trong một thùng rượu to, trên thùng rượu có rất nhiều các lỗ. Khi đâm kiếm vào lỗ khiến hải tặc "nhảy" đứng lên, bạn sẽ thua cuộc.
 • Vị trí làm cho hải tặc nhảy được thay đổi liên tục, tăng sự tò mò và sức hấp dẫn của trò chơi.
 • Bé có thể chơi cùng bạn bè và cha mẹ với trò chơi thú vị này, giúp tăng khả năng giao tiếp với mọi người xung quanh.
 • Sản phẩm dành cho bé trên 3 tuổi.
 • Chất liệu: nhựa.
 • Xuất xứ: Trung Quốc.
 • Kích thước: dài 17cm x rộng 13cm 

  Maudich24h.vn hoạt động từ 8h-22h các ngày trong tuần.

  Giao hàng miễn phí 10km 

  Thanh toán khi nhận hàng 

  Đổi trả sản phẩm trong vong 7 ngày

   
  ĐỊA ĐIỂM GIAO DỊCH: 
  Văn phòng  Maudich24h.vn Hải Phòng

  Địa chỉ : Số 222 Tôn Đức Thắng - Hải Phòng
  Điện thoại : 0313.858.222
  Hotline : 0901.525.866

Số lượng:
1

Đâm hải tặc - một trò chơi cực kỳ lôi cuốn vui vẻ và cũng rất hồi hộp. Trò chơi này có đặc tính càng đông người chơi càng vui và nó còn được dùng như phân định thắng thua hay bắt xử phạt một ai đó trong nhóm. Trò chơi hiện đang được yêu chuộng khắp nơi trên thế giới.

Trò chơi Đâm hải tặc hấp dẫn và thu hút


Bộ sản phẩm gồm: thùng rượu vang, hải tặc và nhiều kiếm nhựa 

Cách chơi đơn giản: Hải tặc nấp trong một thùng rượu to, trên thùng rượu có rất nhiều các lỗ. Khi đâm kiếm vào lỗ khiến hải tặc "nhảy" đứng lên, bạn sẽ thua cuộc.


Vị trí làm cho hải tặc nhảy được thay đổi liên tục, tăng sự tò mò và sức hấp dẫn của trò chơi

Tạo hình nhân vật rõ nét, sinh động

Hướng dẫn cách chơi:

- Hải tặc nấp trong một thùng rượu to, trên thùng rượu có rất nhiều các lỗ nhưng chỉ có một lỗ duy nhất mà khi đâm kiếm vào sẽ trúng vào Hải tặc và Hải tặc sẽ "nhảy" đứng lên, bạn sẽ thua cuộc.

- Vị trí làm cho hải tặc nhảy sẽ bị thay đổi khi kết thúc trò chơi. Do đó người chơi lúc nào cũng mang cảm giác hồi hộp không biết có khi nào đến phiên mình hay không.

- Có thể chơi nhóm người từ 5 - 7.

Bé có thể chơi cùng bạn bè và cha mẹ với trò chơi thú vị này, giúp tăng khả năng giao tiếp với mọi người xung quanh.

Vậy còn chần chừ gì nữa các bạn hãy gọi ngay 0313.858.222 hoặc click MUA ngay tại Maudich24h.vn để sở hữu sản phẩm Đồ chơi hải tặc bay các bạn nhé !

Mua sắm online giá rẻ tại Hải Phòng, Mua sam online, Mua sắm online, Mua sắm online giá rẻ, Mua sắm tại hải phòng, maudich24h.vn, mau dich 24h, mậu dịch 24h, Siêu thị Online giá rẻ, Mua sắm & bán lẻ hàng hóa trực tuyến, Cửa hàng tạp hoá số 1 tại Hải Phòng, Thị trường mua sắm tốt nhất Hải Phòng, Siêu thị trực tuyến và kênh mua hàng giá rẻ tại Hải Phòng, Sự lựa chọn hoàn hảo về chất lượng uy tín và giá thành, Mua hàng trực tuyến giá rẻ - Mua hàng  online đảm bảo, giá rẻ nhất  - Mua sắm online khu vực Hải Phòng - Trang mua sắm online siêu rẻ - Mua bán online chất lượng, giá rẻ nhất thị trường - Mua hàng trực tuyến uy tín với giá rẻ hơn tại Hải Phòng - Mua sắm trực tuyến với khuyến mãi lớn - Mua hàng chất lượng với giá siêu sốc, Mua hàng trực tuyến giá rẻ - Mua hàng  online đảm bảo, giá rẻ nhất  - Mua sắm online khu vực Hải Phòng - Trang mua sắm online siêu rẻ - Mua bán online chất lượng, giá rẻ nhất thị trường - Mua hàng trực tuyến uy tín với giá rẻ hơn tại Hải Phòng - Mua sắm trực tuyến với khuyến mãi lớn - Mua hàng chất lượng với giá siêu sốc


Sản phẩm cùng danh mục

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN

Memory: 4 mb Time: 0,11 seconds